เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีHD

https://newmovie4hd.com/

Untitled-84.png

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีHD : สวัสดีครับครั้งนี้ผมก็มีเเว็บดูหนังออนไลน์HD ดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ กันนะครับ เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีชื่อว่า Newmovie4HD ซึ่งเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่มาแรงในตอนนี้ที่หนังมีความชัดระดับHD และ มีหนังใหม่ๆที่ผมต้องการเข้าไปดูมากมาย และ วันนี้ผมจะมาแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์HD ให้เพื่อน ๆ นะครับ เว็บดูหนังออนไลน์HD ซึ่งมีหนังที่ถูกใจผมมากครับเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะหนังใหม่หนังเก่าที่ทางเว็บดูหนังได้นำมาลงให้ดูนั้น มีความชัดระดับHD ซึ่งทำให้ผมได้ดูหนังใหม่ที่ถูกใจมาก ๆ ครับทางเว็บดูหนังออนไลน์HD นี้ยังมีหนังของ Netflix หนัง Series มากมายให้ดูซึ่งมีความชัดระดับHD แถมยังดูหนังฟรีด้วยครับเพื่อน ๆ   
 

โดยช่องทางการใช้เว็บดูหนังออนไลน์HD นั้นสามารถดูผ่านระบบ Android , iPhone , iPad ได้อย่างไม่มีสะดุด โหลดเร็วที่สุดในไทยทางเว็บดูหนังออนไลน์กล้ารับประกัน เพื่อน ๆ โปรดจำชื่อ เว็บหนังคุณภาพนี้เอาไว้ Newmovie4HD

ผมจะมาพูดถึงเว็บดูหนังHD Newmovie4HD  นะครับว่ามีอะไรบ้าง เมื่อเข้าไปในเว็บดูหนังออนไลน์ นี้นะครับเพื่อนๆเข้ามาจะเจอหนังใหม่อัพเดท ซึ่งทางเว็บอัพเดทหนังใหม่ทุกวันเลยนะครับ ทางเว็บจะนำหนังเก่าหนังใหม่มาอัพเดทใหม่ เพื่อนๆคงทราบอยู่แล้วว่าหนังเก่านั้นจะมีภาพที่ไม่ชัดแต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องตกใจไปครับ ทางเว็บดูหนังออนไลน์ Newmovie4HD นั้นได้นำหนังเก่ามาแต่มีความชัดระดับHD ซึ่งเป็นอะไรที่สุดยอดมากครับเพื่อนๆ

 

หนังน่าสนใจที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด
Resident Evil Vendetta – “ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง” (2017)
ประโยคข้างต้นของ Leon S. Kennedy ในฉากหนึ่งของ “Resident Evil Vendetta” เหมือนส่งสัญญาณบอกผู้ชมให้ตระหนักว่าตัวแอนิเมชั่นภาคล่าสุดภายใต้การกำกับของ Takanori Tsujimoto (จาก High & Low) เรื่องนี้รู้ตัวดีว่ากำลังทำอะไรและพร้อมจะมุ่งหน้านำเสนอสิ่งที่ตัวเองมีจากต้นฉบับเกมให้ออกมาครบเครื่องที่สุด แม้บางส่วนจะดูขาดๆเกินๆไปบ้างก็ตามที

“Resident Evil Vendetta” เป็นเรื่องราวของ Chris Redfield ที่ต้องทำหน้าที่ในการคุ้มครอง Rebecca ผู้คิดค้นวัคซีนรักษาเชื้อมรณะที่ทำให้คนตายคืนชีพและบ้าคลั่งทำร้ายผู้คน ซึ่งมี Glenn Arias หัวหน้าคนใหม่ของ ‘นีโอ อัมเบรลล่า’ อยู่เบื้องหลังและมีแผนการใหญ่ในการกระจายเชื่อไวรัสนี้กลางเมืองนิวยอร์ก เวลาที่เหลือน้อยนิดทำให้ Chris ต้องขอความช่วยเหลือจาก Leon S. Kennedy ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐบาล อันนำทั้งคู่ไปสู่การยับยั้งแผนล้างโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น

หาก Resident Evil ฉบับหนังแฟรนไชส์ของฮอลลีวูดที่มีเนื้อหายิ่งสร้าง ยิ่งออกทะเลไปไกล แถมนำเอาตัวละคร Chris Redfield และ Leon S. Kennedy ตัวเอกสุดเท่จากฉบับเกมมาขึ้นจอแบบน่าผิดหวัง (รายของ Chris ยังไม่เท่าไหร่ แต่ Leon ในหนัง RE5 นี่ไม่น่าให้อภัยมาก) การมาของ “Resident Evil Vendetta” ก็จะพาเราไปพบกับตัวละครเด่น 2 รายนี้ในแบบที่ชวนให้ชื่นใจมากขึ้น โดยที่ท่ามกลางฉากแอคชั่นทั้งหลาย สิ่งที่แอนิเมชั่นเรื่องนี้ไม่ลืมก็คือการสร้างบรรยากาศชวนขนลุกในฉากซอมบี้ต่าง ๆที่ชวนให้คิดถึงบรรยากาศในเกมซะจริง ๆ

ตัวแอนิเมชั่นมีช่วงครึ่งแรกที่มาพร้อมความเขย่าขวัญในการเน้นที่บรรยากาศ ส่วนครึ่งหลังจะเน้นไปที่แอคชั่นเต็มๆตัว ซึ่งนอกจากซีนเปิดตัวซอมบี้ในคฤหาสน์ตอนต้นเรื่องที่ทำออกมาได้ชวนสะดุ้งและฉากบุกยิงซอมบี้ในตึกช่วงท้ายที่ยิงกันแหลกแล้ว อีกฉากที่ต้องขอพูดถึงหน่อยก็คือฉาก Leon ขับมอเตอร์ไซค์สู้กับหมาซอมบี้กลางเมืองนี่แหละ ซึ่งมันเป็นฉากที่เราจะได้ชมความเก่งระดับโคตรเทพของพี่แกกับลีลาการฆ่าที่ไม่รู้ว่าจะหาอะไรมาบรรยาความเท่(เวอร์วังอลังการ)ของแกได้จริง ๆ

เข้าไปรับชมกันได้ทีนี้เว็บดูหนังออนไลน์ Newmovie4HD https://newmovie4hd.com/